Thu mua ổ cứng HDD 10TB cũ giá cao nhất trên toàn quốc 0913651111

Máy Tính 365 chuyên nhận thu mua ổ cứng HDD 10TB cũ giá cao , thu mua liên tục số lượng lớn .

Thu mua ổ cứng HDD 10TB cũ giá cao :

Nhân viên tư vấn hỗ trợ cho khách hàng tận tình từ A đến Z, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hỏi chúng tôi nhé!
Có mặt tận nơi thu mua ổ cứng 10TB cũ hư giá cao trong vòng 45 phút từ khi xác nhận yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên kiểm tra ổ cứng 10TB cũ kỹ lưỡng, nếu chúng tôi có thể sửa được ổ cứng 10TB cũ thì sẽ thu mua với giá cao hơn thu mua ổ cứng rất nhiều.
Thanh toán một lần duy nhất chứ không chia ra thành nhiều lần khiến khách hàng không an tâm và cảm thấy phiền toái.

Lợi ích khi thanh lý HDD 10TB cũ tại Máy Tính 365 là gì?

Máy Tính 365 là công ty lớn, đã hoạt động được nhiều năm. Lý do chúng tôi lớn mạnh mỗi ngày là luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Luôn giữ được “uy tín” trong bất kì mọi dịch vụ.

Như quý khách biết máy tính nói chung, mọi đồ công nghệ liên quan nói riêng như laptop, máy tính… Thường sẽ rất cồng kềnh khi mang theo, đặc biệt là trên đường di chuyển. Không thể biết trước được trên đường đi sẽ xảy ra mất cắp, hay rớt bể…

Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà để hạn chế rủi ro cao nhất cho quý khách. Chưa kể những người không có thời gian để đi ra ngoài thì chúng tôi chính là dịch vụ tiện lợi số 1 cho bạn.

Nhân viên của chúng tôi luôn có thâm niên trong nghề, hiểu rất rõ về máy tính. Chắc chắn sẽ định giá đúng giá trị sản phẩm, cam kết không ép giá, không gian dối, không phát sinh chi phí.

Không kì kèo ép giá, mua lại đúng giá trị sản phẩm.
Thanh toán nhanh, một lần ngay tại chỗ sau khi khách hàng đồng ý giao dịch
Thu mua tận nơi, nhanh chóng, không ngại xa.
Đội ngũ nhân viên vui vẻ hỗ trợ 24/7, có mặt tận nơi chỉ sau 20-40p tuỳ khu vực.
Nhận tư vấn và báo giá nhanh hoàn toàn miễn phí.
Máy Tính 365 luôn được khách hàng đánh giá và lựa chọn là nơi thu mua bàn ghế cũ, thanh lý quán NET, thu mua máy tính cũ uy tín và chuyên nghiệp số 1 . Chúng tôi có nhiều kênh liên hệ khác nhau từ số điện thoại đến Zalo hay Facebook, quý khách muốn nhanh chóng hãy gọi đến HOTLINE: 0913651111 hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Liên hệ địa chỉ thu mua ổ cứng HDD 10TB cũ uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua ổ cứng HDD 10TB cũ uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua ổ cứng HDD 10TB cũ giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua CPU cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi để thu mua ổ cứng HDD cũ giá cao. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .