Thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội 0913651111 , Máy Tính 365 mua thanh lý laptop cũ hỏng không hạn chế số lượng , thu mua laptop cũ các hãng Dell, HP, ASUS, ACER, SONY, MACBOOK, LENOVO, …

Chiếc laptop của bạn đã cũ và hoạt động kém, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua laptop cũ tại Hà Nội ? Bạn muốn một nơi mua bán laptop, thu mua laptop cũ với giá cao nhất? Hãy gọi ngay cho Máy Tính 365 qua số : 091.365.1111 ( call/zalo ) , chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá và thu mua giá cao nhất cho bạn .

Công ty Máy Tính 365 nhận thu mua laptop cũ tại Hà Nội giá cao nhất :

Thu mua laptop các hãng: Asus, Acer, Apple, Dell, Hp, Samsung, Lenovo, Toshiba, Sony, Msi,…..
Thu mua laptop cũ chính hãng được phân phối tại Việt Nam
Thu mua laptop cũ bị hư hỏng: Vỡ màn hình, bị dính nước, rơi rớt, pin hư,…
Thu mua laptop cũ hàng xách tay, laptop nhập khẩu US với giá cao, không hạn chế số lượng.
Những công ty văn phòng, trung tâm tin học cần bán số lượng 10 máy, 20 máy, 30 máy chúng tôi đều nhận mua tất cả.
Máy Tính 365 là địa chỉ thu mua laptop cũ tại Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng tôi cũng nhận thu mua các loại máy tính từ laptop dùng văn phòng, máy gaming, máy trạm để dùng đồ họa,.. Thu mua máy tính, laptop từ đời cũ đến đời cao cấp nhất. Thu mua laptop cũ mới tất cả các dòng từ chip pentium, inside, caleron cho đến các dòng chip core i3, i5, i7,…
Thu mua laptop mới nguyên seal, chưa qua sử dụng, laptop mua trả góp tại thế giới di động, FPT, Viettel với giá cao nhất!
Nhận thu mua laptop cũ hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện. Thu mua tất cả các loại laptop hỏng màn, laptop hỏng main, laptop bị đổ nước với giá cao.
Thu mua máy tính – laptop các dịch vụ cầm đồ, cơ qua, xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net….không ngại về số lượng. Thu mua máy tính số lượng lớn tận nơi.
Thu mua linh kiện laptop: ổ cứng, CPU, RAM, màn hình, pin, sạc…..

Tại sao bạn nên bán laptop cũ cho đơn vị thu mua laptop cũ tại Hà Nội ?

Đa số các loại laptop, máy tính sau 4-5 năm sử dụng sẽ phát sinh lỗi, chạy yếu hơn, hiệu suất kém, xử lý chậm. Sửa xong vài ngày lại hỏng thật sự rất tốn tiền, lãng phí.
Bên cạnh đó, có những người tiếc nuối vẫn giữ lại chiếc laptop hỏng, laptop cũ để cố dùng. Sử dụng những chiếc laptop hỏng không chỉ khiến bạn mất thời gian, thêm bực tức mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ nữa đó!
Đặc biệt, khi bạn có nhu cầu làm việc, nhu cầu giải trí mà chiếc laptop cũ có cấu hình thấp, không đáp ứng được thì cũng đã đến lúc đổi 1 chiếc laptop khác rồi.
Ngoài ra, trong những trường hợp sau bạn cũng nên cân nhắc đến việc bán laptop cũ để tránh những hậu quả không đáng có:
Máy chạy rất chậm
Sửa xong vẫn hỏng
Không thể nâng cấp linh kiện được nữa
Không tương thích với các phần mềm làm việc
Điểm mạnh của chúng tôi :
Mua Laptop cũ với giá cao nhất.
– Mua đúng giá thị trường.
– Kiểm tra Laptop cũ khi mua bằng phần mềm tiêu chuẩn trước mặt khách hàng, tuyệt đối không chê bai ép giá, mua đúng tình trạng máy.
– Thủ tục kiểm tra máy và thanh toán nhanh gọn trong vòng 15 phút.
– Thu mua số lượng không hạn chế laptop cũ của cơ quan, tổ chức muốn thanh lý.
– Thu mua laptop cũ tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
– Báo giá thu mua Laptop cũ giá cao tận nơi qua điện thoại: 091.365.1111 ( call/zalo )

Quy trình dịch vụ thu mua laptop cũ tại Hà Nội giá cao :

Dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy TÍnh 365 việc thu mua vi tính cũ chỉ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .