Thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ giá cao nhất trên toàn quốc 0913651111

Máy Tính 365 chuyên thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ giá cao , thu mua liên tục trên toàn quốc .

Thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ giá cao :

Hình thức bên ngoài xấu đẹp của ổ cứng không quan trọng. Ổ còn hoạt động tốt là nhận thu mua giá cao. Cửa hàng không nhận thu mua ổ cứng cũ bị lỗi bad, không nhận dữ liệu, chập cháy, dính nước, kêu to…

Để kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng, bạn có thể sử dụng 1 số phần mềm sau:

– Đối với ổ HDD: sử dụng phần mềm CrystalDiskInfo, Victoria, Hdsentinel.
Ổ cứng đóng vai trò quan trọng để máy tính có thể hoạt động, ổ cứng có rất nhiều loại và phù hợp cho từng thiết bị khác nhau, như ổ cứng cho sever, ổ cứng cho laptop, ổ cứng cho pc, ổ cứng cho máy in lớn, ổ cứng cho máy chơi game ps, ổ cứng nas, ổ cứng camera… mỗi loại ổ cứng khi thiết kế dùng chuyên dụng cho một thiết bị sẽ có những khả năng khác nhau, ví dụ như ổ cứng server, nas cần hoạt động 24/24 yêu cầu ổ cứng phải đáp ứng được nhu cầu hoạt động xuyên suốt trong một thời gian rất dài.

Thu mua các loại ổ cứng thương hiệu: ổ cứng wd, ổ cứng seagate, ổ cứng kingmax, ổ cứng samsung, ổ cứng adata, ổ cứng pny, ổ cứng gigabyte, ổ cứng ultrastar, ổ cứng kingfast, ổ cứng kingston, ổ cứng panther, ổ cứng lexar … và các thương hiệu khác.
Ổ cứng hiểu cách đơn giản là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của một chiếc máy tính. Vì thế phải có một chiếc ổ cứng trâu và nhiều dung lượng. Nhưng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra khi mua Cpu hay laptop về, phần ổ cứng không được như ý muốn hoặc sau thời gian sử dụng lâu, chúng sẻ bị lỗi thời, hư hỏng, lỗi những vấn đề khác nhau. Điều đó làm bạn muốn bán đi ngay.

Tình Trạng thu mua:

ổ cứng cũ bị lỗi, bị virus phá hoại hoặc deleted nhầm, bị vô nước, hư hoặc rớt đầu đọc, côn trùng phá hoại.
Thu mua ổ cứng laptop hỏng.
Ổ cứng bị cháy nổ hư board.
Ổ cứng còn nguyên tem giấy chưa qua sửa chữa, ko bong tróc mạc… với giá cao.
Mua ổ cứng không bị trầy, không cháy nổ, bể cáp nhựa, rỉ sét…

Mua ổ cứng tất cả các hiêu: Samsung, Western Seagate, Hitachi, Toshiba, Fujitsu, Kingston, Adata đã qua sử dụng.
Mua ổ cứng cắm ngoài, box di động, USB, thẻ nhớ cũ.

Thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ uy tín :

Nhân viên tư vấn của Máy Tính 365 luôn hỗ trợ cho khách hàng tận tình từ A-Z, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Khi nhận được các yêu cầu thu mua, chúng tôi sẽ đến tận nơi, nhanh chóng chỉ từ 45 phút.
Thu mua tận nơi với mức giá tốt, cam kết không ép giá, không kì kèo mặc cả
Thanh toán một lần duy nhất. giúp khách hàng yên an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng
Máy Tính 365 là đơn vị thu mua  ổ cứng 8TB cũ hư giá cao hơn so với các đơn vị khác trên thị trường từ 10% trở lên. Ngoài thu mua với giá cao, chúng tôi còn được khách hàng khen ngợi bởi sự nhiệt tình, thân thiện và nhanh chóng khi cung cấp dịch vụ. Đúng như tên gọi của mình – Máy Tính 365 Uy tín, chúng tôi là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bất cứ ai cũng có thể tìm tới khi có nhu cầu bán ổ cứng 8TB hư. Bạn sẽ không phải hối tiếc một chút nào đâu khi đã chọn lựa Máy Tính 365 .

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghĩ để từng ngày, từng ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ với sự hài lòng cao nhất. Máy Tính 365 mong muốn, khi khách hàng đã bán ổ cứng 8TB cũ cho chúng tôi rồi sẽ quay lại vào những lần sau nếu có nhu cầu. Chúng tôi càng trân trọng hơn nếu như bạn giới thiệu cho người quen về dịch vụ của Máy Tính 365.

Liên hệ địa chỉ thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua ổ cứng HDD 8TB cũ giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua CPU cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi để thu mua ổ cứng HDD cũ giá cao. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .