Chuyên thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao 0913651111 , thanh lý các loại màn hình máy tính cũ , PC , máy tính để bàn, lap cũ , máy in cũ , máy photocopy cũ , máy văn phòng cũ hỏng uy tín

Thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng là mua lại toàn bộ sản phẩm là máy tính cũ, máy tính đã qua sử dụng của cá nhân người dùng hoặc của công ty, bao gồm máy tính cũ đang hoạt động tốt hoặc những máy tính đang bị hư, hỏng hoặc có lỗi.

Công ty Máy Tính 365 nhận thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao nhất :

Thu mua máy tính để bàn lắp ráp theo linh kiện, phụ kiên, máy tính Server, máy trạm giá cao tận nơi
Thu mua PC còn nguyên zin, laptop hư hỏng, bể nát, không sửa chữa được với giá hợp lý theo linh kiện.
Thu mua PC, máy tính cũ, IMAC cũ các dịch vụ cầm đồ, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net….
– Thu mua máy tính chính hãng, hàng real 100%, Laptop mới 100% giá cao.
– Thu mua máy trả góp nguyên seal, chưa qua sử dụng giá cao hoặc thu mua laptop cũ 99%
– Thu mua các loại máy tính xách tay nước ngoài, Laptop nhập khẩu
Không ngại số lượng lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, phá dỡ, dọn dẹp văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung, thu mua phế liệu của chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ từ chúng tôi.
Khi các loại máy móc văn phòng: máy tính, laptop, máy in, máy fax, điện thoại bàn…. đã hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, dù địa bàn thu mua phế liệu ở các thành phố, các tỉnh lớn chúng tôi sẵn sàng đến với doanh nghiệp của bạn.
Vì vậy, thay vì vứt bỏ những máy móc cũ hỏng không thể sử dụng được nữa, bạn hãy tìm đến cửa hàng của chúng tôi để bán được món đồ đó với mức tốt nhất. Nó vừa giúp bạn có một khoản thu kha khá để có thể tái đầu tư, mua máy móc mới, tiết kiệm chi phí một cách tối đa và còn góp phần vào bảo vệ môi trường sống.

Liên hệ trung tâm thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Hai Bà Trưng giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy TÍnh 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .